HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ AUTOTECH ACCESSORIES

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ AUTOTECH ACCESSORIES

Ngày 18/5, Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ – Autotech & Accessories 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Chuyển mình bứt phá” cùng sự tham gia của hơn 200 công ty trưng bày sản phẩm. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm –dịch vụ, hợp tác kinh doanh.


Đến với HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ AUTOTECH ACCESSORIES lần này CÔNG TY HƯƠNG AUTO PARTS giới thiệu tới khách hàng sản phẩm như NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ OTO, BUGI IRIDIUM, BƠM XĂNG LÕI CARBON, các loại lọc ôtô và đa dạng phụ tùng phục vụ trong việc bảo dưỡng ôtô… được công ty nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch từ các quốc gia có công nghệ tiên tiến quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ chống oxi hóa và chống rỉ sét, chống lại tác động va đập, ngăn chặn sự ăn mòn và ảnh hưởng của các loại nhiên liệu. Giúp tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của động cơ mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Với tầm nhìn: “Trở thành đại lý cung cấp Phụ tùng bảo dưỡng ôtô chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam”. Thời gian sắp tới, HƯƠNG AUTO PARTS tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu để cung ứng nhiều sản phẩm chất lượng đa dạng từ thông dụng đến chuyên dụng đến tay người tiêu dùng.

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ AUTOTECH ACCESSORIES

Hương Auto Parts luôn mang lại các sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SẢN PHẨM 

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất trong ngành.

Tất cả các bộ phận của chúng tôi đều MỚI.

Bảo hành 15000 Km.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA

Chúng tôi chấp nhận thanh toán hàng hóa qua chành xe đơn giản và an toàn:

Nhận hàng -> Kiểm Hàng -> Thanh Toán.

Vui lòng thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi đặt hàng.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Chúng tôi sẽ gửi các mặt hàng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vận chuyển sản phẩm trên Toàn Quốc.

TRẢ LẠI HÀNG

Khách hàng tiến hành kiểm tra các kiện hàng sau khi nhận được. Nếu kiện hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vui lòng từ chối ký nhận và kiện hàng sẽ được hoàn trả lại cho Công ty. Hoặc lỗi của sản phẩm trong quá trình sử dụng (trong thời gian bảo hành). Liên hệ ngay với Công ty để được giải quyết và đổi mới sản phẩm.

VỀ CHÚNG TÔI

Liên hệ mua sản phẩm từ 7h30-17h00 (Thứ 2-Thứ 7).

PHẢN HỒI KHI SẢN PHẨM LỖI

Vui lòng không để lại phản hồi tiêu cực về hàng hóa khi chưa liên hệ với của Công ty Hương Auto Parts

Chăm Sóc Khách Hàng : 02973 777 555.

VUI LÒNG KÉO XUỐNG CUỐI TRANG

Chúng tôi cố gắng hết sức để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email qua:

Email : Huongmiennam.org@gmail.com.

Liên hệ : Fanpage FaceBook

Leave a Reply