Còi Denso

Có nên sử dụng còi Denso?

Còi Denso là một loại còi phổ thông nhất. Được xếp vào loại siêu bền, tuổi thọ cao, âm lượng chuẩn đanh, giá cả hợp lý. Đây là loại còi được lắp nguyên bản cho tất cả các xe ô tô. Còi đĩa hai giọng cho âm thanh trầm ấm và mạnh mẽ. Được sơn màu đen, rất bền bỉ, thân còi bằng thép mạ chống được gỉ.

FaceBook Tư Vấn Trực Tiếp

Liên Hệ Mua Còi

Xem Thêm : Lọc xăng

Lọc Nhớt Xe Ô Tô

Theo thông tư 10/2009/TT-BGTVT ngày 24/06/2009 của BGTVT có quy định về kiểm tra còi. Đó là kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường PTGTCGĐB. Người kiểm tra sẽ bấm còi. Để kiểm tra quan sát và kết hợp với lắng nghe âm thanh của còi. Còi xe không đạt sẽ phát ra âm thanh không liên tục, âm hưởng không ổn định.

Hoặc có trường hợp điều khiển bị hư hỏng. Không điều khiển dễ dàng hay lắp đặt sai không đúng vị trí. Khi kiểm tra âm lượng, người kiểm tra sẽ kiểm tra bằng thiết bị đo âm lượng. Nếu âm lượng quá lớn hoặc quá nhỏ. Nếu âm lượng lớn hơn 115db(A) hoặc nhỏ hơn 90db(A) thì xe sẽ không đạt chuẩn.

Còi Denso

An Toàn khi tham gia giao thông

Muốn có được sự an toàn khi tham gia giao thông. Chúng ta không thể không để ý tới chiếc còi. Nó không đơn giản chỉ là một âm thanh vô nghĩa. Nó là lời cảnh báo tới các phương tiện tham gia giao thông trên đường. Nó giúp chúng ta tránh được các phương tiện đang có thể gây ảnh hưởng tới chính bản thân mình.

Cũng như giúp mình thông báo cho các phương tiện khác. Sự quan trọng này đã trở thành nỗi trăn trở của tất cả mọi người đặc biệt là những người sử dụng xe ô tô. Bởi vì ô tô luôn là phương tiện đáng gờm nhất của mọi người tham gia giao thông. Hơn hết, trên chiếc xe của mình đó còn phải là những gì ưng ý nhất. Đó là âm thanh phải vừa phải, đanh, chuẩn. Và bền bỉ theo thời gian và cũng đáp ứng được sở thích cá nhân của người sử dụng. Hiểu được và cũng đáp ứng được nhu cầu ấy của người sử dụng.

Chúng tôi giới thiệu tới các bạn chính là còi Denso.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn vài thông số kỹ thuật của còi Denso:

 • Âm lương: 111 db
 • Sử dụng nguồn: 12V phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô hiện nay. Và không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe
 • Âm thanh chuẩn, đanh, to đạt đúng tiêu chuẩn an toàn khi tham gia giao thông
 • Độ bền cao khoảng 54000 lần sử dụng. Phù hợp với tất cả các dòng xe từ xe bình dân tới các hãng xe cao cấp
 • Cấu tạo bên ngoài chống nước tràn vào
 • Công nghệ màng lọc do Denso phát triển giúp còi Denso tạo được hiệu ứng âm thanh rõ ràng. Nhưng cũng rất êm ái và mạnh mẽ. Giúp cho người sử dụng báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông. Một cách dễ dàng mà không gây khó chịu cho người khác

Có 3 loại sau đây cho các bạn tham khảo:

 • Loại còi đĩa 2 jack
 • Còi đĩa 1 jack
 • Còi sên Denso

Bây giờ các hàng quán bán phụ tùng xe nhan nhản trên khắp các tuyến đường. Chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn. Các bạn đã có thể trang bị cho xe của mình những chiếc còi với công suất cực lớn. Hay những chiếc còi đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của bạn. Mỗi lần bấm còi cũng đủ thứ âm thanh vang lên và cũng có rất nhiều âm thanh vang lên không đạt chuẩn. Không đạt các tiêu chí của cảnh sát giao thông đề ra cho những người điều khiển phương tiện giao thông.

Những âm thanh của những chiếc còi xe ô tô quá to quá lớn sẽ làm cho những ngươi tham gia giao thông giật mình và sẽ rất dễ xảy ra tai nạn không đáng có. Pháp luật có quy định rất rõ về việc sử dụng còi khi lưu thông trong khu dân cư và có cả chế tài xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông.

Quy Định

Đã có quy định rất rõ về việc này, nghiêm cấm sử dụng còi hơi trong khi đang lưu thông trong khu vực đông dân cư. Nếu như công an xác định được nguyên nhân bấm còi gây ra tai nạn đến mức nghiêm trọng chẳng hạn như xả ra tai nạn nghiêm trọng đến mức sảy ra chết người hay thương tích nặng từ 31% trở lên thì se bị khép vào tội “vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc hành chính” tại điều 99. Hoặc tại điều 109 Bộ Luật Hình Sự tội “vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác do vi phạm quy tắc hành chính”.

Để tránh những điều đáng tiếc khi tham gia giao thông, cũng như những lỗi mắc phải khi tham gia giao thông dẫn tới bị phạt hành chính không đáng có, thì tất cả chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh, sử dụng những đồ dùng phụ kiện cho phương tiện của mình khi tham gia giao thông một cách an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt, với việc an toàn khi tham gia giao thông và văn hóa còi xe chúng tôi đặc biệt giới thiêu còi Denso đến bạn ngày hôm nay là một phương pháp hữu hiệu, rất mong có một cuộc sống văn minh và an toàn cho tất cả mọi người.

2 Responses
 1. linh Trả lời

  còi nghe rất ok to rõ, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Leave a Reply