Bộ Lọc Ô Tô

Cấu tạo của bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô là gì?

Bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô có chức năng vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Vì vậy, bất cứ chiếc xe nào cũng cần đến bộ lọc này để đảm bảo xe di chuyển tốt hơn, đồng thời tránh gây hư hỏng các bộ phận khác.

Nếu là người mới sử dụng xe ô tô, bộ lọc dầu, lọc nhớt là thiết bị bạn nên quan tâm đầu tiên và thường xuyên kiểm tra. Nếu phát hiện thấy bất cứ điểm gì bất thường, bạn nên mua các thiết bị khác để thay thế.

Song, khoan bàn đến thương hiệu, để có thể chọn được bộ lọc nhớt phù hợp và tốt với con xe của bạn thì việc bổ sung kiến thức về cấu tạo của bộ lọc này là vô cùng cần thiết.Cấu tạo của bộ lọc dầu, lọc nhớt xe ô tô.

Khuyến cáo

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bộ lọc dầu và dầu là những chi tiết đầu tiên cần được kiểm tra, thay mới thường xuyên. Đây là hai chi tiết tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động của động cơ xe ô tô. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng khuyến cáo cần thay thế đúng thời điểm.

Thông thường bạn nên thay lọc dầu xe ô tô sau khi xe lưu hành được khoảng từ 48.000 đến 80.000km. Hoặc cũng có thể cứ sau mỗi 2 lần thay nhớt thì tiến hành song song với việc thay bộ lọc nhớt một lần.Cấu tạo của lọc dầu ô tô gồm có: Van một chiều, phần tử lọc, Van an toàn. Thông thường bộ phận này được lắp đặt ở bên dưới động cơ xe.

“SỰ BẢO VỆ HOÀN HẢO CHO TẤT CẢ CÁC ĐỘNG CƠ”

Bộ lọc – với hơn 20.000 loại cho tất cả các dòng xe, đảm bảo cho sự hoạt động êm ái của hệ thống phun xăng và động cơ, đồng thời tạo sự thoải mái cho khách hàng. Dòng sản phẩm lọc (bao gồm lọc nhớt, lọc gió, lọc điều hòa, lọc nhiên liệu – gasoline và diesel) liên tục được cập nhật và mở rộng, đảm bảo cho khách hàng luôn có những sản phẩm tân tiến nhất.

Xem Thêm

LỌC DẦU

LỌC GIÓ ĐỘNG CƠ

LỌC NHIÊN LIỆU

LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA

Leave a Reply